วันที่ 14-17 มีนาคม 2566 เจ้าหน้าที่ส่วนมาตรฐานการปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์เขต 6 เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร GHPs/HACCP revision 2020 introduction and Internal Auditor ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ โรงแรม เดอะ ไพรเวซี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีสัตวแพทย์หญิงวนิดา แจ้งประจักษ์ ผู้อำนวยการกองควบคุมอาหารและยาสัตว์ เป็นประธานในพิธีเปิดฯ ในการฝึกอบรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมฝึกอบรมจากหลายหน่วยงาน ได้แก่ กองควบคุมอาหารและยาสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์เขต กองสารวัตรและกักกัน กองความร่วมมือด้านการปศุสัตว์ระหว่างประเทศ สำนักพัฒนาอาหารสัตว์ สำนักควบคุม ป้องกันและบำบัดโรคสัตว์ และสำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถนำความรู้จากการฝึกอบรมมาใช้ในการตรวจประเมินได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถให้คำแนะนำในการจัดทำระบบแก่ผู้ประกอบการได้
View the embedded image gallery online at:
https://region6.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu/livestock-news-menu/4722-e80766#sigFreeId1e5ce7d28d
https://region6.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu/livestock-news-menu/4722-e80766#sigFreeId1e5ce7d28d
ข่าวประชาสัมพันธ์
สำนักงานปศุสัตว์เขต 6